Thiết bị bếp cantin, bếp ăn tập thể, dụng cụ nhà bếp
Nhằm
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà ăn tập thể từ 30 phần ăn/lần, thì
việc lập bếp ăn tập thể là điều cần thiết, tuy nhiên việc lựa chọn các thiết
bị, dụng cụ… phù hợp với công suất và ngân sách đầu tư là điều quan trọng,
trong đó các thiết bị cần thiết phải đầu tư là:
-
Bếp xào (hay bếp á họng khè)
-
Bếp nấu canh
-
Chụp hút khói,
quạt hút khói
-
Và các dụng cụ
khác …
(Còn tiếp)
Tham khảo thêm tại đây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã post!
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.